0888 1800 11 sale@tinhteads.com Số 40 Đường 85 - P.Tân Quy - Q.7 - HCM

Website như thế nào đủ điều kiện chạy quảng cáo Google

Bạn có một website và muốn chạy quảng cáo ngay để tiếp cận khách hàng, sau thời gian chạy không hiệu quả thì bạn bắt đầu nản. Chạy quảng cáo Google thực ra là rất dễ có tiền bỏ vào setup chiến dịch với vài từ khóa thế là  xong. Nhưng chạy hiệu quả, có khách hàng tiềm năng mới là khó.

Vì vậy để chạy quảng cáo hiệu quả thì cần phải xem xét rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố website đủ điện kiện chạy là một yếu tố rất quan trong. Làm sao biết được website của bạn có đủ điều kiện chạy quảng cáo hay không? Đầu là những yếu tố đánh giá website đủ điều kiện chạy quảng cáo google ads, Tinh Tế Ads sẽ chia sẽ cho các bạn các yếu tố để đánh giá xem website có đủ điền kiện hay không.

1. Thiết kế chuẩn SEO

Tức là website phải thị được trên tất cả các thiết bị, có đầy đủ thông tin mô tả sản phẩm dịch vụ, từ khóa trọng tâm. Trang web càng đơn giản càng tốt không cần quá màu mè, nội dung rõ ràng mạch lạc. Website có thể chỉ cần một page ( Landing page ), không nhất thiết phải nhiều trang quan trọng là thông điệp truyền tải đến khách hàng phải cuốn hút và đúng nhu cầu của khách hàng. Xem thêm bài viết về website thiết kế chuẩn SEO để hiểu rõ hơn về website của bạn.

Tương thích mobile

2. Tốc độ tải trang web nhanh.

Các hình ảnh trên website phải được tối ưu nhất có thể, dung lượng file càng lớn thì website càng tải chậm. Hãy sử dụng các công cụ tối ưu hình ảnh mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh. Tốc độ web phải được tối ưu đặc biệt là trên mobile, vì khách hàng tiếp cận quảng cáo qua thiết bị di động là khá lớn.

Tốc độ load của website phải nhanh

3. Các từ khóa quảng cáo google phải có trong nội dung website.

Đây là yếu tố rất quan trọng khi bạn chạy quảng cáo, google sẽ tiến hành thu thập thông tin của website để hiển thị cho khách hàng. Vì vậy trước khi chạy quảng cáo bạn phải lên một bản kế hoạch về keyword, viết mô tả rõ cho từng keyword và chyển những nội dung quan trọng vào website. Lúc này khi chạy quảng cáo google sẽ đánh giá cao website và từ khóa, chi phí quảng cáo của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Tối ưu từ khóa trên website

 

Lưu ý đối với các website mới, khi mới chạy quảng cáo thì sẽ cần khoảng một thời gian để google đánh giá về quảng cáo cũng như thông tin trên website để hiển thị cho khách hàng tìm kiếm. Nên thời gian đầu khi chạy quảng cáo mà chưa có khách hàng thì hãy bình tĩnh đừng vội nản lòng.

Trên là những chia sẽ của Tinh Tế Ads về website đủ điều kiện chạy quảng cáo Google Adswords, nếu bạn có nhu cầu tư vấn về quảng cáo cho website hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline