0888 1800 11 sale@tinhteads.com Số 40 Đường 85 - P.Tân Quy - Q.7 - HCM

Thế nào là một website chuẩn SEO

Chuẩn SEO, ai đã từng có ý định làm một website thì chắc chắn sẽ được các nhân viên tư vấn giới thiệu về cái gọi là web chuẩn SEO. Vậy thì thế nào mới gọi là một web chuẩn Seo, làm sao biết được website của mình có chuẩn SEO không.

1. Tương thích với tất cả các thiết bị

Đây được xem là một trong những yếu tố hàng đầu cho việc đánh giá một website có chuẩn SEO hay không, khi mà hầu hết ngươi dùng ( tới 85%) truy cập vào website bằng thiết bị di động thì một website được thiết kếcó thể Responsive trên các thiết bị màn hình khác nhau khá là quan trong.

Tương thích mobile

 

2. Tốc độ tải trang website.

Người dùng internet ngày càng khó tính họ mong muốn khi truy cập một website thì cần phải load nhanh, nếu như website vào chậm và việc sử dụng các thông tin trên website lại nặng nề thì khả năng họ rời bỏ website và di chuyển qua các website đối thủ là chuyện rất thường tình. Vì vậy một website chuẩn SEO là website cần phải đáp ứng được tốc độ xử lý cho người dùng. Tinh Tế Ads sẽ chia sẽ cách để tối ưu tốc độ tải của website trong bài viết sắp tới.

 3. Giao diện đơn giản thân thiện

Nếu để ý kỹ  mọi người sẽ thấy các trang web càng đơn giản như Google, Apple, Microsoft thiết kế trang web rất đơn giản và người dùng càng ngày càng thích cái gì đó đơn giản. Vì thế nếu bạn làm một website thì hãy đơn giản website nhất có thể, đưa ra giá trị cốt lõi của doanh nghiệp bạn đến khách hàng. Ngoài ra giao diện đơn giản giúp cho website của bạn sẽ tải nhanh hơn.

4. Thẻ và mô tả trang web

Một trang web chuẩn SEO thì phải có đầy đủ các thẻ như H1, H2, H3, H4 và mô tả cho các page của website. Google sẽ đánh giá các từ khóa và mô tả của website để xếp thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google.

Tối ưu từ khóa trên website

 

5. Bài viết chuẩn SEO và không sao chép.

Đây cũng là một trong các yếu tố quan trọng để website của bạn được đánh giá là chuẩn SEO. Nội dung của website là một thành phần khá quan trọng để truyền tải giá trị đến khách hàng. Vì vậy xây dựng bài viết chuẩn SEO sẽ góp phần giúp website được google đánh giá cao.

Hotline