Tôi muốn Sản xuất video thì liên hệ với ai?

Một video chỉnh chu cần có các yếu tố như sau: Ý tưởng hay, kịch bản mới lạ, đội ngũ biên tập viên, diễn viên chuyên nghiệp…và không thể thiếu một giọng lòng tiếng truyền cảm để thu hút khách hàng. Nhưng bạn đang bân khuân về những vấn đề trên.

Bạn không cần phải lo lắng, Tinh Tế Ads sẽ thay bạn làm điều đó. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Tinh Tế Ads sẽ chăm chút tất cả các công đoạn từ kịch bản, ý tưởng đến quay phim, dựng phim, thu âm,… để hoàn thành một video chỉnh chu nhất cho thương hiệu của bạn”.

Bạn muốn đầu tư Một video chất lượng

Doanh thu của tôi tăng rất nhiều từ khi tôi có video quảng cáo!

Có thể bạn chưa biết?

  • Hơn 30% người xem video sẽ truy cập trang website của nhà cung cấp sau khi xem video quảng cáo sản phẩm.
  • 70% chuyên gia cho rằng video quảng cáo sản phẩm có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến người tiêu dùng.
  • Hơn 95% người tiêu dùng xem các TVC và video tự giới thiệu để quyết định mua hàng?

Tại sao các chuyên gia marketing vẫn luôn nhấn mạnh rằng doanh nghiệp vẫn nên làm phim quảng cáo cho riêng mình?

Những thể loại video chúng tôi sản xuất

Sản xuất video 2D-3D Scribe, Motion, Graphic, Animation

Nếu như bạn đang cần đến một video quảng cáo hoạt hình (2D-3D) Scribe, Motion, Graphic, Animation nhưng vẫn còn đang phân vân về giá dịch vụ, thời gian cũng như chất lượng.

Tinh tế Ads chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, dịch vụ của chúng tôi hướng đến mọi khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. Chỉ cần bạn là nhà quảng cáo và đang có nhu cầu cần dựng một video quảng cáo hoạt hình 2D-3D chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mọi mức giá.

Sản xuất video TVC quảng cáo

TVC (hoặc còn gọi là Quảng cáo truyền hình) Là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo giới thiệu sản phẩm hay một chương trình khuyến mãi nào đó.

TVC quảng cáo đang là xu hướng quảng cáo của doanh nghiệp và những nhà quảng cáo. Nếu bạn muốn công ty của mình có một thương hiệu tốt, một thị phần lớn trong thị trường, vậy TVC quảng cáo là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Sản xuất video Giới thiệu công ty

  • Làm thế nào để giới thiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả ?
  • Bạn đang bỏ lỡ khách hàng vì cuốn profile dày cộm và không có điểm nhấn ?
  • Bạn muốn truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng một cách ấn tượng nhất ?
  • Bạn muốn khách hàng, đối tác có cái nhìn tổng quan hơn về công ty, mang thông điệp truyền tải nhanh chóng ?

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất giải quyết những vấn đề trên giúp bạn. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim doanh nghiệp,Tinh Tế chính là đơn vị làm phim quảng cáo chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện giải pháp đó.

Sản xuất video Viral

Vì sao doanh nghiệp cần sản xuất viral video? 

Cũng giống như TVC tuy nhiên Viral video không bó buộc về thời lượng (thời gian video), đó là một ưu điểm để thể hiện thành câu chuyện với nhiêu tư liệu phong phú hơn so với vài chục giây của TVC, một Viral video làm bài bản và có chất lượng sẽ nhận được sự đồng cảm của người xem và từ đó gián tiếp được người xem chia sẽ dẫn đến cảm tình với thương hiệu. Tinh Tế luôn mang đến những ý tưởng đột phá cho khách hàng để sản phẩm video mang tính viral một cách tự nhiên.

Sản xuất video Talk Show

Tinh Tế cung cấp dịch vụ quay phim talkshow, Dịch vụ sản xuất talkshow phim trường ảo chuyên nghiệp tại.

Với thế mạnh hoạt động chuyên nghiệp lĩnh vực sản xuất Talkshow  sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm về những dịch chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ trực tuyến với chúng tôi Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn

Một số ảnh hậu trường quay video quảng cáo