0888 1800 11 sale@tinhteads.com Số 40 Đường 85 - P.Tân Quy - Q.7 - HCM

Những vị trí Quảng cáo Facebook hiển thị

Khi tạo quảng cáo, bạn có tùy chọn cho phép Facebook hiển thị quảng cáo ở những nơi mà quảng cáo có khả năng hoạt động hiệu quả nhất hoặc chọn thủ công nơi bạn hiển thị quảng cáo. Những nơi mà bạn chạy quảng cáo được gọi là “vị trí quảng cáo”.

Các vị trí quảng cáo giúp bạn tiếp cận thêm nhiều người mà mình quan tâm ở những nơi khác mà họ dành thời gian truy cập. Khả năng hiển thị quảng cáo của bạn trên Facebook, Instagram, Audience Network và/hoặc Messenger phụ thuộc vào mục tiêu bạn chọn khi tạo quảng cáo.

Sau đây là các vị trí quảng cáo mà bạn có thể sử dụng:

Trên trang Facebook

Xuất hiện ở bảng tin

Vị trí quảng cáo facebook

Quảng cáo sẽ xuất hiện trong Bảng tin trên máy tính (đối với những người truy cập trang web Facebook trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn) và/hoặc Bảng tin trên thiết bị di động (đối với những người dùng ứng dụng Facebook trên các thiết bị di động hoặc truy cập trang web Facebook thông qua trình duyệt di động).

Cột bên phải

Quảng cáo của bạn xuất hiện ở cột bên phải trên Facebook. Quảng cáo ở cột bên phải chỉ hiển thị với những người duyệt Facebook trên máy tính.

Hiển thị của quảng cáo facebook - Tinh Tế Ads

Bài viết tức thời

Quảng cáo xuất hiện trong Bài viết tức thời bên trong ứng dụng Facebook Mobile và Messenger

Video trong luồng

Quảng cáo xuất hiện dưới dạng video ngắn trong cả Video trực tuyến và Video theo yêu cầu trên Facebook.

Stories

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong tin trên Facebook của mọi người. Quảng cáo trong tin chỉ hiển thị với những người duyệt tin trên Facebook và Instagram.

Quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang chủ Marketplace hoặc khi ai đó lướt xem Marketplace trong ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Trên Instagram

Trên Bảng tin

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong nguồn cấp trên máy tính (đối với những người truy cập trang web Instagram trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn) cũng như nguồn cấp trên di động (đối với những người dùng ứng dụng Instagram trên các thiết bị di động hoặc truy cập trang web Instagram thông qua trình duyệt di động).

Trên Stories

Quảng cáo sẽ xuất hiện trong tin của mọi người trên Instagram. Quảng cáo trong tin chỉ hiển thị với những người duyệt tin trên Instagram.

Trong Messenger

Hộp thư

Quảng cáo sẽ xuất hiện trên tab Trang chủ của Messenger.

Tin nhắn được tài trợ

Quảng cáo của bạn xuất hiện dưới dạng tin nhắn được gửi trực tiếp tới một người khi họ đang trò chuyện với bạn trong Messenger.

Audience Network

Biểu ngữ, chèn giữa và tự nhiên

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên các ứng dụng và trang web trong Audience Network. Audience Network hỗ trợ quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo chèn giữa và quảng cáo tự nhiên.

Khoảng 86% lượt hiển thị trong ứng dụng di động trên Audience Network là tự nhiên (dữ liệu nội bộ của Facebook, tháng 4/2017). Quảng cáo tự nhiên thường mang lại hiệu quả cao vì không làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng.

Video kèm phần thưởng

Quảng cáo hiển thị dưới dạng video và mọi người có thể xem để đổi lấy phần thưởng trong ứng dụng (chẳng hạn như vật phẩm hoặc tiền trong ứng dụng).

Video trong luồng

Quảng cáo của bạn hiển thị dưới dạng video ngắn, chạy trước, trong thời gian nghỉ hoặc sau nội dung video (quảng cáo đầu video, quảng cáo giữa video, quảng cáo cuối video) trong trình phát video trên trang web.

Hotline