0888 1800 11 sale@tinhteads.com Số 40 Đường 85 - P.Tân Quy - Q.7 - HCM
Thiết kế website bằng wordpress - tinh tế ads

Những lý do để bạn nhất định phải thiết kế website bằng WordPress

Nếu không có website, xem như bạn đã tự thêm một gạch đầu dòng cho sự thất bại của doanh nghiệp khi thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết trong thời đại công nghệ 4.0. Website cũng là cách hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu của mình từ: tên miền, giao diện bắt mắt, tốc độ tải trang nhanh, thứ tự trên công cụ tìm kiếm,… và chúng ta nên bắt đầu nó bằng việc thiết kế website với wordpress.

WordPress là gì?

WordPress là hệ thống mã nguồn mở, sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu mySQL, là nển tảng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với hơn 30% các website trên thế giới đang dùng vì những tiện ích ứng dụng nổi bật của nó dành cho người dùng.

wordpress la gi

Nhưng trước hết, phải nói đến wordpress là nền tảng giúp các nhà thiết kế website tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi họ không phải mất nhiều thời gian cho việc phát triển phần quản trị (backend) của hệ thống, kho giao diện được bán với hàng nghìn mẫu khác nhau và cập nhật mới liên tục. Tiếp đó, wordpress còn có nhiều plugin hỗ trợ để cài đặt thêm các nhiều tính năng khác. Với cộng đồng người sử dụng đông đảo, wordpress cung cấp hầu như đầy đủ tất cả những plugin thực hiện các tác vụ khác nhau. Plugin có thể dễ sử dung đối với những ai không am hiểu nhiều về code, hoàn toàn có thể tải về và nhúng vào website.

Lợi thế cực lớn khi thiết kế website bằng WordPress

1. Kho giao diện có sẵn cực lớn

WordPress có cả kho giao diễn có sẵn với hàng ngàn mẫu thiết kế nhìn là ưng ngay, có rất nhiều trong số đó có giá rất rẻ thậm chí là miễn phí, có thể chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có một giao diện cực đẹp cho mình rồi. Nhưng để có một website riêng, bạn cần phải thiết kế lại một số chi tiết trên nền giao diện có sẵn, việc này thì phải cần đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp thực hiện rồi.

website wordpress

 

2. Có thể làm nhiều dạng website

WordPress có thể giúp bạn thiết kế được rất nhiều loại website ứng dụng được với hầu hết với tất cả các lĩnh vực từ website doanh nghiệp kinh doanh lớn như: bất động sản, thẩm mỹ viện, ô tô, nhà hàng,… cho đến các trang bán hàng nhỏ hay profile cá nhân.

dang website

3. Chi phí thấp

Với nhiều lợi thế, nhưng wordpress mang đến một giải pháp tiết kiểm thời gian và nhân lực hiệu quả nên khách hàng có thể chi trả một chi phí không quá cao mà vẫn có thể có được một website chuyên nghiệp cho mình.

4. Dễ sử dụng

WordPress phục vụ đối tượng phổ thông nên có thể cũng sẽ rất dễ sử dụng cho những người không hề có kiến thức về website trước đó. Giao diện đơn giản, cấu trúc hiển thị trực quan có thể giúp bạn hình dung và hiểu rõ nó một cách dễ dàng hơn.

su dung wordpress

5. Có cộng đồng hỗ trợ lớn

Là nền tảng phổ biến trên toàn thế giới, cộng đồng sử dụng wordpress rất lớn, với bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể nhờ trợ giúp từ các forum trên cầu.

6. Hỗ trợ tối ưu SEO

Website được thiết kế bằng wordpress được hỗ trợ rất nhiều tính năng để giúp bạn đẩy SEO tốt, tăng thứ hạng website hiệu quả. Thế nào là một Website chuẩn Seo?

toi uu seo

  • Thương thích trên mọi thiết bị từ Desktop tới Mobile
  • Tối ưu hiển thị nội dung web trên Mobile
  • Có UI và UX tốt thân thiện với người dùng
  • Thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google
  • Tối ưu tốc độ tải web, tối hình ảnh trên website
  • Nội dung phong phú thu hút người xem

Tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website của chúng tôi tại: https://tinhteads.com/service/thiet-ke-website/

Hotline