0888 1800 11 sale@tinhteads.com Số 40 Đường 85 - P.Tân Quy - Q.7 - HCM
Google ads là gì? Tinh-Te-Ads

Quảng cáo Google – Tối ưu chi phí, lợi nhuận khủng

Quảng cáo Google Ads là gì? Những ưu thế mà loại hình quảng cáo này mang lại cho doanh nghiệp lợi ích như thế nào? Google Ads giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả ra sao? Tất tật tật ở bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo Google là gì?

Đây được hiểu đơn giản nhất là cách mà các thương hiệu dùng để thăng thứ hạng hiển thị tìm kiếm, thông qua các từ khoá liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp đó. Quảng cáo Google Adwords là cách tối ưu nhanh nhất đưa mẫu thông tin sản phẩm của doanh nghiệp lên 4 vị trí đầu hoặc 3 vị trí cuối của trang hiển thị đầu tiên, đây là những vị trí dễ dàng tiếp cận người dùng nhất.

google ads là gì? Tinh tế ads

Lợi ích khi sử dụng quảng cáo Google

Đưa thông tin đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng: dựa vào từ khoá đã được phân tích đánh đúng vào nhu cầu tìm kiếm của khách hàng cùng các yếu tố liên quam khác như: độ tuổi, vị trí địa lý, giới tính… Kết quả tìm kiếm sẽ cho ra kết quả ở những vị trí đầu tiên, và chắc chắn hiển thị chính xác cho những ai cần nó, hoặc có thể xuất hiện trên những trang mạng khác mà khách hàng lướt web hàng ngày.

Lợi ích của quảng cáo Google - Tinh Tế Ads

Nhanh chóng và dễ dàng điều khiển: quảng cáo sẽ được xuất hiện chỉ sau vài phút cài đặt chiến dịch, rất nhanh chóng. Song song với điều đó, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh từ khoá phù hợp hơn, chỉnh lại nội dung, đối tượng hay ngân sách khác cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Hiệu quả cao, tối ưu chi phí: khách hàng chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào mẫu quảng cáo. Google Ads sẽ cho phép bạn giới hạn ngân sách quảng cáo theo ngày, và từ đó có thể tuỳ chỉnh ngân sách phù hợp cho từng thời điểm nhằm tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất.

Đo lường kết quả chính xác: Google cung cấp một hệ thống đo lường hiệu quả chiến dịch chi tiết và chuẩn xác nhất, từ nhóm từ khoá, nhu cầu người dùng cụ thể hay những biến động trong từng thời điểm chạy quảng cáo, từ đó mà bạn có thể đo lường chuẩn xác hiệu quả chiến dịch của mình.

Cách để chạy quảng cáo google hiệu quả

Chọn từ khoá, tạo nhóm từ khoá phù hợp: cần có một khoá chính liên quan nhất đến sản phẩm cần quảng cáo, sau đó là nhóm các từ khoá phụ bổ trợ hợp lý theo sau. Mỗi nhóm từ này sẽ tương ứng với một nhóm quảng cáo, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát quảng cáo của mình, tăng điểm chất lượng và tối ưu chi phí.

Quảng cáo google hiệu quả cho doanh nghiệp - Tinh Tế Ads

Thêm các tiện ích mở rộng: cần có thêm những thông tin kèm theo mẫu quảng cáo, ví dụ như link website, số điện thoại, bản đồ, chú thích của doanh nghiệp,… Đây là những tiện ích giúp mẩu quảng cáo google của bạn bắt mắt và nổi bật hơn.

Chạy quảng cáo remarketing: Chạy thêm banner remarketing sẽ giúp cho khả năng bán hàng của bạn gia tăng nhanh chóng. Bạn có thể xem thêm bài viết Remarketing là gì để hiểu rõ hơn.

Kinh doanh Online chưa bao giờ trở nên sôi động như hiện nay, số doanh nghiệp tham gia vào hoạt động này ngày càng lớn và Google Ads chính là một trong những công cụ hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về Dịch Vụ Quảng Cáo Google của Tinh Tế Ads và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hotline