0966 610 901 sale@tinhteads.com Số 40 Đường 85 - P.Tân Quy - Q.7 - HCM
6 tips để viral content hiệu quả

6 Tips Cơ Bản Cho Content Marketing Viral

Content marketing chính là yếu tố then chốt cho thành công của bất kì một chiến dịch quảng cáo nào. Bạn muốn có content thật thu hút, gia tăng lượng traffic về website, những gì bạn viết được người dùng tin tưởng và ở lại trang đọc lâu hơn. Vậy, cần nắm rõ các yếu dưới đây để có những content chất lượng nhé!

Content đúng lúc, đúng thời điểm

Bắt trends kịp thời là vấn đề mấu chốt để content của bạn thu hút người dùng hơn. Tốc độ sản xuất content nhanh chóng theo kịp các chủ đề hot sẽ tỷ lệ thuận với lượng traffic theo dõi các kênh ngày một tăng lên.

Nắm bắt được Content Trends - Tinh Tế Ads

Cập nhật các xu hướng Content mới

Nhu cầu của người dùng ngày càng thay đổi nhanh chóng, vì vậy cập nhật các xu hướng xây dựng content mới đáp ứng được mong muốn của người dùng, sẽ giúp content của bạn được yêu thích và chia sẽ rộng rãi. Bạn có thể xem bài viết 6 xu hướng thu hút cho content marketing 2019 để có thể lựa chọn cách xây dựng content phù hợp.

6 xu hướng content marketing 2019 - tinh tế ads

Chất lượng nội dung content marketing tạo nên thương hiệu

Nhanh chóng nhưng cũng cần phải đi đôi chất lượng, có đôi lúc số lượng sẽ có lợi hơn chất lượng, nhưng để phát triển đường dài thì những content chất lượng sẽ tạo được lòng tin và mức độ trung thành của người dùng đối với website hay các kênh social khác cũng như thương hiệu của bạn.

Tiêu đề, tiêu đề và tiêu đề

Sản xuất ra một tiêu đề thật hấp dẫn và thu hút người dùng click vào ngay có khi lại mất thời gian bằng một bài viết đấy. Tiêu đề ngắn gọn nhưng súc tích và đầy đủ đủ nội dung luôn là vấn đề khiến những người sản xuất content marketing không khỏi đau đầu.

Tiêu đề hay thu hút sẽ giúp content được nhiều người chú ý - Tinh Tế Ads

Mang Content đi nhiều nơi nhất có thể

Sẽ rất khó khăn nếu như website hay các kênh social của bạn chỉ vừa mới được khởi tạo và không ai biết đến. Chắc chắn lúc này, bạn cần có sự trợ giúp từ bên ngoài, cố gắng kêu gọi người thân, bạn bè hay bất cứ ai có thể để chia sẻ nội dung, đưa nó đến gần nhất với người dùng mục tiêu.

Lắng nghe các số liệu đo lường

Đừng chỉ viết theo cảm tính, hãy chú ý đến những công cụ đo lường luôn luôn hỗ trợ bạn. Lượng fan hâm mộ, lượt tương tác, thời điểm tương tác nhiều nhất, nội dung nào được công chúng bàn luận,… là điều mà bất cứ người sản xuất nội dung nào cũng không thể bỏ qua.

Đánh giá các số liệu đo lường về content của bạn - Tinh Tế Ads

Với những số liệu ấy, bạn có thể có được chiến lược phát triển content marketing phù hợp, nhưng nội dung nào nên đẩy mạnh, nội dung nào nên hạn chế và cũng nên thay đổi những chủ đề khác nhau để tạo nên sự mới lạ.

Xây dựng Conent Marketing chính là cách phát triển thương hiệu bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp, nhưng để xây dựng được nội dung thu hút và viral thì không hề đơn giản. Nếu bạn đang cần một giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hay tham khảo dịch vụ content marketing của Tinh Tế Ads.

Hotline